NNEX AppStorehành động hành động
0s la gì

0s la gìv8.7.2.9

size:99.9MBtime:2023-02-09 14:49:33

sort:hành động hành độngsystem:Android

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Nó là một trò chơi mô phỏng Star Wars nổi tiếng. Trong game, người chơi có thể mua vũ khí tùy thích, điều khiển nhiều ngôi sao khác nhau va chạm trên bầu trời đầy sao rộng lớn này và trải nghiệm niềm vui vô hạn khi phá hủy hành tinh. Gameplay của trò chơi rất được giải nén và khả năng chơi lại cực kỳ cao. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy đến và tải xuống phiên bản đầy đủ của hành tinh ẩn của giả lập hủy diệt hành tinh và thử nó!

Trò chơi là một trò chơi mặc quần áo dễ thương và vui nhộn. Người chơi có thể mặc rất nhiều quần áo đẹp cho công chúa nhỏ, và ăn mặc rất thời trang. Công chúa nhỏ trong đó có nhiều hoạt hình hơn. Con gái thích chơi loại trò chơi này. Con gái có một. Trái tim của cô gái, bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của bạn sau khi kết hợp. Vẫn còn rất nhiều lô đất đang chờ bạn mở khóa. Hãy đến và tải xuống tại đây.Đây là một trò chơi trong đó người chơi mô phỏng một cảnh sát lái xe cảnh sát để truy đuổi người khác. Trò chơi này rất thú vị và hấp dẫn. Thông thường, kiểu rượt đuổi này được xem trên TV. Có nhiều xe cảnh sát và nhiều chế độ cảnh. Nếu xe cảnh sát của người chơi bị người khác đâm vào Bây giờ, hiệu suất của xe cảnh sát sẽ bị giảm. Người chơi cần điều khiển xe cảnh sát của riêng mình. Người chơi sẽ trải nghiệm cảm giác thú vị khi lái xe cảnh sát thực tế và duy trì sự an toàn của thành phố. Nếu bạn thích nó, đừng bỏ lỡ nó. Hãy đến và tải về phiên bản crack xe cảnh sát giả lập cảnh sát đuổi bắt tại đây.

Đây là một trò chơi mô phỏng sandbox cổ điển được chính thức tạo ra bởi NetEase. Người chơi sẽ có một thế giới nhỏ của riêng mình trong game. Trong thế giới này, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Trong thế giới này, bạn có thể tự do xây dựng hoặc Phá hủy các công trình, và bạn cũng có thể xây dựng một thế giới của riêng mình. Hôm nay, trình biên tập mang đến cho bạn phiên bản mới nhất của Minecraft, 2021. Những người chơi quan tâm có thể muốn tải xuống và trải nghiệm trò chơi đóng hộp!Đây là một trò chơi mô phỏng lái xe, người chơi là một tài xế xe buýt, người chơi phải tự lái xe buýt của mình, có rất nhiều bản đồ trong game, người chơi cần chở khách du lịch từ nơi này đến nơi khác, màn chơi rất chân thực, và người chơi cũng có thể thưởng thức Phong cảnh ven đường, người chơi cũng có thể hóa trang thành hình chiếc xe buýt của riêng mình để thu hút nhiều khách du lịch lên xe hơn, trò chơi này rất vui và thú vị, hãy đến và tải & nbsp; The Sims Long-distance Bus phiên bản crack Trung Quốc .Nó là một trò chơi mô phỏng chạy một cuộc triển lãm truyện tranh. Trong game, người chơi cần mô phỏng một buổi triển lãm truyện tranh để thu hút nhiều người chơi đến xem. Các hình ảnh và nhiệm vụ trong game mang tính hoạt hình hơn và trông dễ thương hơn. Trước hết, bạn cần xây dựng một triển lãm truyện tranh của riêng mình. Phòng triển lãm, và sau đó khi bạn nhận được tiền vàng, bạn có thể mở rộng và mở rộng phòng triển lãm của riêng mình để có thể chứa được nhiều khách hàng hơn. Hãy đến và tải xuống một trò chơi kinh doanh mô phỏng thú vị như phiên bản crack giả lập triển lãm truyện tranh.

Nó là một trò chơi mô phỏng làm bánh. Người chơi có thể làm tất cả các loại bánh trong đó. Người chơi cần tự tay làm bánh và điều hành cửa hàng bánh. Trước khi làm bánh phải chuẩn bị nguyên liệu làm bánh. Có nhiều loại bánh. Các nguyên liệu, đổ vào khuôn hình yêu thích để làm ra một chiếc bánh thơm ngon, trải nghiệm cảm giác thú vị khi làm bánh, các bạn chơi thích vào đây để tải phiên bản crack Dream Cake Master nhé.Nó là một trò chơi chữa bệnh giải trí mô phỏng quản lý. Người chơi cần quản lý một hòn đảo trong một trò chơi tương tự và để một số lượng lớn người đến hòn đảo để phiêu lưu và nghỉ dưỡng, để thu được nhiều lợi nhuận! Trong game cũng có rất nhiều cách chơi, bạn có thể xây dựng các công trình theo sở thích của riêng mình và tự đặt ra tiêu chuẩn tính phí. Các bạn quan tâm hãy đến và trải nghiệm nhé! Hơn 50 thành tựu đang chờ người chơi mở ra!

Nó là một trò chơi chiến đấu mô phỏng chiến lược. Trong game, bạn có thể chọn ba đội quân thuộc các chủng tộc khác nhau và có một trận chiến gay cấn trên vùng đất này. Bạn cần hướng dẫn đội quân của mình chiến đấu và giành chiến thắng trong trận chiến hoành tráng này đến trận chiến khác. Cải thiện khả năng phòng thủ và cấp độ người lính của bạn và đánh bại các chủng tộc khác! Bạn có thể trở thành một nhạc trưởng giỏi không?

Trò chơi là một trò chơi kinh doanh mô phỏng. Các màn chơi rất hoạt hình. Người chơi mô phỏng việc điều hành một tiệm may. Họ cần mặc quần áo cho động vật, tiếp xúc với nhiều động vật, hỏi chúng loại quần áo nào chúng cần và thiết kế một số đồ trang trí. , hãy cố gắng biến chúng thành những con vật trông đẹp nhất, có rất nhiều nguyên liệu để bạn may quần áo, game cửa hàng may thời trang động vật là một trò chơi vui nhộn như vậy hãy tải về máy tại đây.Đây là phiên bản mới nhất của trò chơi mô phỏng khuôn viên hoa anh đào. Phiên bản này đã bổ sung thêm nhiều câu chuyện cốt truyện hấp dẫn hơn và mang đến một số lượng lớn các loại quần áo phong phú. Người chơi có thể tự do ăn mặc và trở lại lớp học trung học để gặp các bạn cùng lớp. Hãy cùng nhau chơi những lúc rảnh rỗi, cách chơi cực kỳ miễn phí, hãy tải Cherry Blossom Campus Simulator 1.038.28 về máy và chơi thử nhé!

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • Trật tự nô lệ xấu xí
  6giờ trước
  0s la gìrất thuận tiện để sử dụng.
 • Trời đất đang thiếu
  18giờ trước
  0s la gìrất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  NNEX AppStore(forumsar.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo 0s la gì
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.