NNEX AppStorehành động hành động
x s cà mau

x s cà mauv4.5.7.3

size:45.5MBtime:2023-02-09 13:09:39

sort:hành động hành độngsystem:IOS

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Nó là một trò chơi bình thường nhịp điệu âm nhạc rất vui nhộn. Trong game, người chơi có thể hoàn thành các nhiệm vụ trong màn chơi theo nhịp điệu của âm nhạc. Nó là rất dễ dàng để hoạt động. Nếu chiến thắng thử thách, bạn có thể nhận được rất nhiều phần thưởng và mở khóa nhiều trò chơi hơn. Cấp độ, người chơi quan tâm có thể muốn đến với trò chơi có thể tải về phiên bản gạo dòng nhảy này và thách thức nó!

Trò chơi là một game di động giải đố bình thường siêu vui nhộn và thú vị. Game từ khi ra mắt đã được rất nhiều bạn yêu thích. Nó là một trò chơi di động siêu gây nghiện. Nó rất thích hợp để chơi khi bạn cảm thấy buồn chán. , hình ảnh đẹp, chú thỏ siêu dễ thương, các bạn quan tâm hãy đến với game của chúng tôi có thể và tải game chú thỏ thông minh nhé.Trò chơi là một trò chơi parkour trên điện thoại di động rất cổ điển. Màn chơi 3D đẹp mắt và lối chơi phong phú về nội dung. Trong game, người chơi cần điều khiển nhân vật đi tàu con thoi trong rừng. Hoạt động rất đơn giản và dễ sử dụng. Những người chơi thích thể loại game này chắc hẳn không thể bỏ qua trò chơi này. Temple Run 2 Halloween Surprise Game, hãy nhanh tay tải game về máy để trải nghiệm nhé!

Trò chơi là một trò chơi loại bỏ rất vui nhộn. Màn chơi đẹp mắt và lối chơi giàu nội dung. Người chơi có thể cảm thấy một loại thú vui loại bỏ khác nhau trong trò chơi. Thao tác đơn giản và dễ sử dụng, chơi rất thú vị. Những người chơi quan tâm có thể muốn tải về trò chơi có thể Kiểm tra trò chơi Dahl Puzzle mùa tháng bảy này! Ngoài ra còn có rất nhiều cấp độ trò chơi đang chờ bạn thử thách!Trò chơi là một game di động giải đố bình thường siêu vui nhộn và thú vị. Game từ khi ra mắt đã được rất nhiều bạn yêu thích. Nó là một trò chơi di động siêu thú vị và rất thú vị. Nó rất thích hợp cho sự buồn chán và không có gì để làm. Đã đến lúc có một trò chơi. Bạn bè quan tâm, bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy đến với trò chơi lon của chúng tôi và tải về trò chơi kết hợp con quay.Trò chơi là một trò chơi gửi thư siêu thú vị. Trò chơi là một trò chơi rất công tâm từ hình ảnh đầy màu sắc cho đến va chạm vật thể thực tế. Game năng động với những màn chơi đẹp mắt hiệu quả mang lại cho người chơi cảm giác cực mạnh. Game thay thế ý nghĩa, các bạn quan tâm, bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến với game lon của chúng tôi để tải về và trải nghiệm game tác động nhanh chóng.

Trò chơi là một game di động giải đố bình thường siêu vui nhộn và thú vị. Trò chơi đã được rất nhiều bạn yêu thích ngay từ khi mới ra mắt. Nó là một trò chơi di động siêu gây nghiện và siêu thú vị. Tôi thích kiểu loại bỏ này. Bạn bè của game, bạn còn chần chừ gì nữa, đừng bỏ lỡ, hãy đến với game lon của chúng tôi và tải game Leyou Bubble Bobble.Trò chơi là một game di động giải đố bình thường siêu vui nhộn và thú vị. Lối chơi đẹp mắt của game được rất nhiều bạn yêu thích. Nó là một trò chơi di động rất thú vị. Trong trò chơi này, chúng ta có thể sử dụng bàn chải để tạo ra Khu vườn bí mật hoàn hảo và đẹp nhất trong tâm trí của chính mình, các bạn quan tâm hãy đến với trò chơi của chúng tôi có thể và tải về trò chơi Khu vườn bí mật.

Trò chơi là một game di động giải đố bình thường siêu vui nhộn và thú vị. Trò chơi này sử dụng thế giới bí ẩn và tuyệt đẹp dưới nước làm trò chơi để giải các câu đố. Phương pháp khử cổ điển đã được rất nhiều bạn yêu thích. Nó là một điện thoại di động rất thú vị. Trò chơi rất thú vị để chơi. Các bạn quan tâm hãy đến với game lon của chúng tôi để tải và trải nghiệm trò chơi mai mối dưới nước nhé.

Trò chơi là một game di động giải đố bình thường siêu vui nhộn và thú vị. Đây là một trò chơi di động siêu thích hợp để dành thời gian nhàm chán. Bạn không thể ngừng chơi nó. Nó là một trò chơi di động ngày càng gây nghiện. Phiên bản của bức tranh nghệ thuật được rất nhiều bạn vô cùng yêu thích. Các bạn quan tâm hãy đến với game của chúng tôi có thể và cùng nhau tải game về máy nhé.Nó là một trò chơi parkour bình thường rất thú vị. Màn chơi 3D đẹp mắt và lối chơi phong phú về nội dung. Người chơi chỉ cần chạy liên tục đến các cảnh khác nhau trong game, đồng thời phải cẩn thận để không bị rơi xuống vực. Thao tác rất đơn giản và rất phù hợp để giết thời gian lúc rảnh rỗi. Người chơi quan tâm có thể muốn tải về trò chơi thoát khỏi ngôi đền gốc này từ trò chơi có thể và trải nghiệm nó!

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • bóng sâu
  4giờ trước
  x s cà maurất thuận tiện để sử dụng.
 • cậu bé nhẹ nhàng
  57giờ trước
  x s cà maurất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  NNEX AppStore(forumsar.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo x s cà mau
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.